Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến sự gắn bó của người lao động tại kho bạc Nhà nước Kiên Giang - Phước Minh Hiệp (2020)
Bằng phương pháp thu thập dữ liệu sơ cấp 180 người lao động đang làm việc tại Kho bạc Nhà nước (KBNN) của Kiên Giang, nhóm tác giả đã tìm ra được 6 nhân tố có tác động đến sự gắn bó người lao động đối với tổ chức tại KBNN Kiên Giang, bao gồm: (1) Đặc điểm công việc; (2) Môi trường làm việc; (3) Quan hệ đồng nghiệp; (4) Cơ hội thăng tiến; (5) Thu nhập; và (6) Quan hệ cấp trên. Trên cơ sở đó, nhóm tác giả đã đề xuất các hàm ý chính sách nhằm nâng cao sự gắn bó với tổ chức của người lao động tại KBNN Kiên Giang thời gian tới.