World of Work magazine: Working for peace and social justice - ILO (ILO.org, 2019)
Khi ILO kỷ niệm 100 năm thành lập, đã kịp thời suy ngẫm về những thành tựu của họ, cách họ đến và những thách thức và cơ hội nằm ở phía trước. Trong khi cố gắng thúc đẩy các công việc tốt và cải thiện điều kiện làm việc và cuộc sống của tất cả người lao động trong suốt lịch sử của mình, nhiệm vụ của ILO cũng đã được đưa ra trong các giai đoạn lịch sử quan trọng, bao gồm Đại suy thoái, phi thực dân hóa, tạo ra Đoàn kết ở Ba Lan và chiến thắng sự phân biêt chủng tộc ở Nam Phi