Một số vấn đề về cơ chế bảo vệ người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài - Lê Hoàng Anh (2020)
Chuyên đề trình bày quyền của người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo quy định pháp luật hiện hành; thực trạng cơ chế bảo vệ người lao động đi làm việc ở nước ngoài; và gợi mở một số vấn đề đặt ra về bảo vệ người lao động trước, trong và sau khi đi làm việc ở nước ngoài.