Chất lượng nguồn nhân lực qua đào tạo nghề nghiệp và giải pháp tăng cường gắn kết giữa nhà trường với doanh nghiệp - Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (2019)
Tài liệu đề cập đến chất lượng nguồn nhân lực qua đào tạo nghề; vai trò của doanh nghiệp trong phát triển giáo dục nghề nghiệp; thực trạng và giải pháp tăng cường gắn kết giữa doanh nghiệp và nhà trường.