Bảo hộ công dân Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo các Điều ước quốc tế về hợp tác lao động - Viện Nghiên cứu lập pháp (2020)
Phân tích thực trạng bảo hộ công dân Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo các điều ước quốc tế về hợp tác lao động và đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả bảo hộ công dân Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài.