Tương lai việc làm ở Việt Nam dưới góc nhìn giới (2018)
Báo cáo tóm tắt những tiến bộ và thách thức đối với bình đẳng giới về việc làm tại Việt Nam, dựa trên ấn phẩm mới của Ngân hàng Thế giới “Tương lai việc làm Việt Nam: Khai thác xu hướng lớn cho sự phát triển thịnh vượng hơn”. Báo cáo cũng trình bày một số lựa chọn chính sách để hướng tới các việc làm đảm bảo công bằng giới.