Quyền lao động tại Việt Nam: Bước tiến và các thách thức hệ thống của Unilever - Rachel Wilshaw (OXFAM Việt Nam, 2016)
Các báo cáo nghiên của của Oxfam nhằm chia sẻ kết quả nghiên cứu, đóng góp vào các thảo luận của công chúng và kêu gọi các thay đổi tích cực trong chính sách và thực hành với vấn đề phát triển, nhân quyền. Các quan điểm trong báo cáo là của các tác giả và không nhất thiết là của Oxfam.