Kinh nghiệm quản lý nhân sự và phát triển nguồn nhân lực của Ô-xtrây-li-a (2018)
Chuyên đề thông tin về mô hình quản lý nhân sự của nước Úc: Thể chế quân chủ đại nghị, tổ chức bộ máy hành chính; kinh nghiệm quản lý và phát triển nhân sự gắn với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 gồm phương thức lãnh đạo quản lý, tuyển dụng, đánh giá, giữ chân và quy hoạch cán bộ.