Báo cáo tổng kết các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017) (2017)
Toàn văn báo cáo tổng kết các hoạt động kỳ niệm 70 năm Ngày Thương binh -Liệt sĩ do Thứ trưởng Bộ Lao Lao động - Thương binh và Xã hội Doãn Mậu Diệp ký