Báo cáo kết quả hội thảo "Góp ý dự thảo Bộ luật Lao động (sửa đổi)" (2018)
Nội dung báo cáo kết quả hội thảo tập trung vào các chính sách lớn trong việc nghiên cứu sửa đổi bộ luật Lao động; thoả ước tập thể và hợp đồng lao động; các giải pháp tăng cường bảo đảm quyền của các đối tượng yếu thế, phòng chống phân biệt đối xử tại nơi làm việc; kinh nghiệm pháp luật quốc tế về phòng chống phân biệt đối xử nơi làm việc, Công ước ILO về thoả ước lao động tập thể cùng một số kiến nghị.