Bản tin cập nhật thị trường lao động. Số 16, quý 4 năm 2017 (2017)
Cập nhật thị trường lao động Việt Nam trong quý 4 năm 2017. Phân tích kết quả thực hiện một số chính sách thị trường lao động và dự đoán triển vọng thị trường lao động trong thời gian tới.