Bản tin cập nhật thị trường lao động Việt Nam. Số 10, quý 2 năm 2016 (2016)
Bản tin cập nhật thị trường lao động Việt Nam trong quý 2 năm 2016. Phân tích một số chính sách thị trường lao động. Triển vọng thị trường lao động Việt Nam trong thời gian tới.