Bản tin cập nhật thị trường lao động Việt Nam. Số 12, quý 4 năm 2016 (2016)
Cập nhật thị trường lao động Việt Nam trong quý 4 năm 2016. Phân tích việc thực hiện một số chính sách thị trường lao động và đưa ra dự đoán triển vọng thị trường lao động Việt Nam trong giai đoạn tới.