Bản tin cập nhật thị trường lao động Việt Nam. Số 8, quý 4 năm 2015 (2015)
Cập nhật thị trường lao động Việt Nam trong quý 4 năm 2015. Thị trường lao động tiếp tục có những dấu hiệu khả quan so với quý 3/2015 và dự báo sẽ có nhiều thay đổi mới trong thời gian tới.