Bản tin cập nhật thị trường lao động Việt Nam số 3-2014 (2014)
Cập nhật thị trường lao động Việt Nam trong quý 3 năm 2014: lực lượng lao động tăng chậm làm giảm áp lực việc làm, thu nhập của người lao động được ổn định hơn; tình trạng thất nghiệp và thiếu việc làm giảm mạnh; tỷ lệ người tham gia bảo hiểm xã hội và bảo hiểm thất nghiệp còn thấp.