Bản tin cập nhật thị trường lao động Việt Nam số 1, quý I-2014 (2014)
Thông kê số liệu về tình hình thị trường lao động Việt Nam, những chuyển biến tích cực về lực lượng lao động cũng như thị trường việc làm cho lao động.