Bản tin cập nhật thị trường lao động Việt Nam. Số 2, quý 2-2014 (2014)
Thông kê tình hình thị trường lao động Việt Nam trong quý 2- 2014. Qua đó thấy nền kinh tế trong quý 1 năm2014 (Q1/2014) tiếp tục duy trì sự ổn định và phục hồi mặc dù một số chỉ tiêu chưa đạt được như kỳ vọng. Thị trường lao động có biến động, tuy nhiên không lớn.