Khuyến nghị phương án đàm phán Chương Lao động và Giải quyết tranh chấp lao động - Hiệp định Đối tác Thương mại Xuyên Thái Bình Dương (2012)
Khuyến nghị này tập trung vào những phân tích về các vấn đề và nội dung được nên trong Bản dự thảo Chương lao động, phân tích những tác động có thể có của các quy định trong Dự thảo đối với Việt Nam, trên cơ sở đó đưa ra những đề xuất cụ thể thích hợp cho phương án đàm phán Chương lao động trong TPP.