Giải quyết việc làm nhằm tăng thu nhập của hộ nông dân trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên - Đồng Văn Tuấn (2016)
Mục tiêu của luận án là làm rõ các vấn đề lý luận và thực trạng về giảiquyết việc làm nhằm tăng thu nhập của các hộ nông dân trên địa bàn tỉnh, trên cơsở đó đề xuất những giải pháp chủ yếu để giải quyết việc làm nhằm tăng thunhập của hộ nông dân tỉnh Thái Nguyên.