Quyền tự do thành lập tổ chức đại diện của người lao động theo TPP và yêu cầu hoàn thiện pháp luật - Lê Thị Hoài Thu (2017)
Bài viết phân tích các quyền tự do công đoàn của người lao động theo Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP). Nêu các điều kiện đảm bảo thực thi quyền tự do thành lập tổ chức đại diện của người lao động theo TPP và các yêu cầu hoàn thiện pháp luật.