Góp ý quy định làm thêm giờ trong Bộ luật Lao động năm 2012 - Lê Thị Hoài Thu (2017)
Bài viết nghiên cứu quy định của BLLĐ năm 2012 về làm thêm giờ và thực tiễn thi hành, đưa ra một số khuyến nghị có tính chất tham khảo trong quá trình rà soát, sửa đổi, bổ sung BLLĐ năm 2012 về làm thêm giờ.