Quy định hiện hành về quyền đình công của người lao động và các khuyến nghị hoàn thiện - Lê Thị Hoài Thu (2017)
Bài viết phân tích các quy định hiện hành về quyền đình công của người lao động và đưa ra một số khuyến nghị sửa đổi, hoàn thiện các quy định này trong bộ luật Lao động