Những hạn chế và kiến nghị hoàn thiện chính sách bảo hiểm thất nghiệp - Trương Thị Thu Hiền (2017)
Bài viết phân tích những bất cập và đề xuất các giải pháp hoàn thiện quy định về bảo hiểm thất nghiệp ở Việt Nam hiện nay.