Năng lực và xây dựng khung năng lực cho các vị trí việc làm trong khu vực công - Ngô Thành Can (2016)
Bài viết bàn về năng lực và việc xây dựng khung năng lực cho từng vị trí việc làm của đội ngũ công chức là một vấn đề cần được quan tâm và là một giải pháp trong việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong khu vực công