Quản lý nhà nước đối với thị trường lao động ở tỉnh Thái nguyên - Nguyễn Thị Thùy Dương (2016)
Bài viết phân tích vấn đề về quản lý nhà nước đối với thị trường lao động tỉnh Thái Nguyên qua đánh giá thực trạng phát triển thị trường sức lao động, từ đó đưa ra giải pháp pháp chủ yếu để phát triển thị trường sức lao động tỉnh Thái Nguyên thời gian tới