Vai trò của công đoàn trong tổ chức, lãnh đạo đình công ở Việt Nam - Lê Thị Hoài Thu (2017)
Bài viết phân tích thực trạng vai trò của Công đoàn trong tổ chức, lãnh đạo đình công ở Việt Nam thời gian vừa qua, qua đó, chỉ ra một số hạn chế, bất cập và đưa ra kiến nghị hoàn thiện.