Hội thảo "Hiệp định thương mại tự do Việt Nam-EU": Những nội dung doanh nghiệp Việt Nam cần lưu ý. - Lê Văn Đạo (2013)
Chỉ có FTA mới mở rộng thêm thị trường một cách hiệu quả và nâng cao khả năng cạnh tranh không chỉ đối với hàng dệt may mà cả với các hàng hóa khác. Đồng thời thu hút và thúc đẩy đầu tư nhanh vào các lĩnh vực mà ta đang yếu kém, đặc biệt là nguyên liệu đầu vào cho hàng xuất khẩu.