Hội thảo quốc tế "Nâng cao chất lượng lực lượng lao động Việt Nam trong bối cảnh thực hiện Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam- Liên minh Châu Âu (EU)" - Lê Xuân Sang (2017)
Hiệp định Thương mại tự do (Free Trade Agreement- FTA) là hiệp định được ký kết giữa ít nhất hai nước, nhằm cắt giảm hàng rào thương mại (thuế quan và các hàng rào phi thuế quan khác); đồng thời thúc đẩy thương mại hàng hoá và dịch vụ giữa các nước này với nhau.