Hội thảo quốc tế "Nâng cao chất lượng lực lượng lao động Việt Nam trong bối cảnh thực hiện Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam- Liên minh Châu Âu (EU)" - Lê Văn Hùng (2017)
Nghiên cứu chỉ rõ vai trò của khu vực FDI đối với tăng trưởng năng suất lao động vẫn còn thiếu vắng. Từ đó ngụ ý nhằm cải thiện hơn nữa năng suất lao động của doanh nghiệp, của ngành cũng như của Việt Nam nói chung.