Hội thảo quốc tế "Nâng cao chất lượng lực lượng lao động Việt Nam trong bối cảnh thực hiện Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam- Liên minh Châu Âu (EU)" - Nguyễn Thị Thu Trang (2017)
Để tận dụng cơ hội và giảm thiểu các thách thức từ hiệp định thương mại thế hệ mới này thì một trong các nhân tố quan trọng là nâng cao chất lượng lực lượng lao động Việt Nam.