Tăng trưởng kinh tế dài hạn của Hàn Quốc bài học kinh nghiệm cho Việt Nam - Trần Huy Tùng (2020)
Tài liệu đề cập đến kinh nghiệm tăng trưởng kinh tế dài hạn của Hàn Quốc; khuyến nghị chính sách đối với Việt Nam.