Hoạt động mua sắm xanh các yếu tố đầu vào của doanh nghiệp Việt Nam - Đỗ Hương Giang (2021)
Luận án tập trung nghiên cứu hoạt động mua sắm xanh (MSX) các yếu tố đầu vào của các doanh nghiệp (DN) sản xuất Việt Nam; đồng thời, nghiên cứu các nhân tố bên trong và bên ngoài DN có ảnh hưởng trực tiếp và gián tiếp đến hoạt động này. Từ đó, đưa ra một số giải pháp thúc đẩy hoạt động MSX các yếu tố đầu vào cho các DN. Kết quả nghiên cứu sẽ là cơ sở để các cơ quan quản lý Nhà nước và các DN Việt Nam có thể tham khảo, đối chiếu và hoàn thiện hơn các chính sách và chiến lược MSX.