Ảnh hưởng của thực tiễn quản trị nguồn nhân lực đến lợi thế cạnh tranh và kết qua kinh doanh của doanh nghiệp: Nghiên cứu trường hợp các VNPT địa bàn tỉnh, thành phố - Phạm Đức Hùng
Mối quan hệ giữa thực tiễn quản trị nguồn nhân lực, lợi thế cạnh tranh về nguồn nhân lực và kết quả kinh doanh của doanh nghiệp chưa được kiểm định từ các nghiên cứu trước. Do đó, trong nền kinh tế chuyển đổi như Việt Nam, đặc biệt trong thời đại kĩ thuật số, thực tiễn quản trị nguồn nhân lực của VNPT sẽ có đặc trưng riêng nên cần thiết để kiểm định lại mối quan hệ giữa chúng. Hơn nữa, vai trò trung gian của lợi thế cạnh tranh giữa thực tiễn quản trị nguồn nhân lực và kết quả kinh doanh của VNPT chưa được kiểm định tại thị trường chuyển đổi như Việt Nam.