Quản lý ngoại hối đối với giao dịch vãng lai tại Việt Nam trong điều kiện phát triển nền kinh tế số - Phạm Thị Hoàng Anh (2020)
Khung pháp lý về quản lý ngoại hối đối với giao dịch vãng lai tại Việt Nam; thực trạng quản lý ngoại hối đối với giao dịch vãng lai tại Việt Nam; Khuyến nghị chính ách về quản lý ngoại hối đối với giao dịch vãng lai trong điều kiện nền kinh tế số tại Việt Nam.