Hoàn thiện thẩm định tài chính dự án tại Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị - Lê Thị Bích Nga (2021)
Luận án đã hệ thống hóa và làm sáng tỏ những vấn đề về thẩm định tài chính dự án của doanh nghiệp. Luận án đã nghiên cứu các vấn đề lý luận từ khái niệm đầu tư dài hạn của doanh nghiệp, khái niệm thẩm định dự án, khái niệm thẩm định tài chính dự án đến quy trình, phương pháp, các nội dung của thẩm định tài chính dự án cũng như các nhân tố ảnh hưởng đến thẩm định tài chính dự án của doanh nghiệp. Tất cả các lý luận trên đều được luận giải một cách chặt chẽ và khoa học.