Mối quan hệ giữa nhà nước, doanh nghiệp và người dân định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam - Nguyễn Thị Miền (2020)
Tài liệu đề cập đến những thành tựu trong mối quan hệ Nhà nước, doanh nghiệp, người dân ở Việt Nam thời gian qua; hạn chế và nguyên nhân của hạn chế trong mối quan hệ giữa Nhà nước, doanh nghiệp và người dân ở Việt Nam; một số khuyến nghị nhằm giải quyết hài hòa mối quan hệ giữa Nhà nước, doanh nghiệp và người dân trong nền kinh tế thị trường định hướng XNCN.