Phát triển ngành logistics trong bối cảnh Việt Nam hội nhập kinh tế quốc tế - Hà Văn Hội (2020)
Trong bối cánh toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế quốc tế, logistic đang được coi là một trong những ngành kinh tế mùi nhọn, có những đóng góp to lớn vào tăng trưởng kinh tế của Việt Nam. Bài viết này phân tích, đánh giá những cơ hội, điều kiện thuận lợi, những thành tựu vì những điểm tồn tại trong quá trình phải triển ngành logistics Việt Nam. Qua đó, đề xuất một số giải pháp nhằm thúc đẩy sự phát triển cua ngành logistics Việt Nam trong thời gian tới.