Covid-19: Thể khó của Trung Quốc và nguy cơ khủng hoảng kinh tế toàn cầu (2020)
Tài liệu đề cập đến thế khó xử của Trung Quốc; thế khó của chính sách kích thích phục hồi; nguy cơ khủng hoảng kinh tế toàn cầu; khả năng một cuộc khủng hoảng và suy thoái.