Hiệu quả của các chương trình dự án quốc tế đến phát triển kinh tế ở một số tỉnh miền núi Việt Nam - Nguyễn Thành Luân (2020)
Bài viết đã phân tích hiệu quả của một số chương trình dự án quốc tế đến phát triển kinh tế ở một số tỉnh miền núi Việt Nam, bao gồm: (i) Dự án giảm nghèo tỉnh Lào Cai giai đoạn 2; (ii) Dự án giảm nghèo Tây Nguyên tại Đắk Lắk; (iii) Dự án 3PAD "Quan hệ đối tác vì người người nghèo trong phát triển nông lâm nghiệp" tại tỉnh Bắc Kạn.