Mô hình kinh tế chia sẻ lĩnh vực vận tải tại Singapore và kinh nghiệm cho Việt Nam - Hoàng Ngọc Quang (2020)
Bài viết dựa trên nền tảng lý luận cơ bản về kinh tế chia sẻ, thực trạng phát triển kinh tế chia sẻ lĩnh vực vận tải và chính sách nhà nước đối với hệ thống kinh tế chia sẻ xe của Singapore, đồng thời đưa ra những bài học phù hợp với điều kiện phát triển tại Việt Nam