Kinh tế Việt Nam 2016-2020 và định hướng cho tương lai trung hạn - Phan Huy Đường (2020)
Bài viết trình bày tổng quan về kinh tế vĩ mô Việt Nam thời kì 2016-2019, cũng như triển vọng và định hướng nền kinh tế năm 2020, qua đó đưa ra những đề xuất về giải pháp trong thời gian tới.