Tư duy chiến lược của các nhà lãnh đạo, quản lý kinh tế trong bối cảnh hội nhập - Đặng Thị Hà (2021)
Bài viết trình bày khái quát và một số đặc điểm cơ bản của tư duy chiến lược. Từ đó chỉ ra những cơ hội và thách thức do hội nhập quốc tế đối với Việt Nam, cũng như xu thế thời đại tác động tới phát triển tư duy chiến lược của nhà lãnh đạo, quản lý kinh tế.