Chuyển đổi số có thể đóng góp cho GDP Việt Nam đến 200 tỷ USD - Gia Ngọc (2021)
Theo ông Hoàng Việt Anh, Chủ tịch Công ty FPT Digital công ty mới được thành lập của Tập đoàn FPT - Nếu chúng ta triển khai tốt, sau 20 năm nữa, chuyển đối số có thể đóng góp mỗi năm 150 - 200 tỷ USD vào GDP Việt Nam. Còn trong giai đoạn 2020 - 2025, chuyển đổi số có thể giúp nền kinh tế số tăng trưởng kép hằng năm 29%. Bài viết đã thực hiện phỏng vấn ông Hoàng Việt Anh về xu thế trong thời gian tới để phát triển kinh tế trong bối cảnh chuyển đổi số.