Quản lý nhà nước trong nền kinh tế số - Trần Đức Hiệp (2020)
Bài viết trình bày thực trạng quản lý nhà nước trong nền kinh tế số ở Việt Nam hiện nay trong việc xác định 3 trụ cột chính và hành động của Chính phủ. Đồng thời, bài viết cũng phân tích những thuận lợi và thách thức để đưa ra một số giải pháp hoàn thiện cơ chế quản lý nhà nước trong nền kinh tế số ở Việt Nam