Ảnh hưởng từ dự toán sản xuất kinh doanh tới kết quả hoạt động của các doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam - Lê Ngọc Thăng (2021)
Những nghiên cứu về mối quan hệ giữa dự toán sản xuất kinh doanh với kết quả hoạt động của doanh nghiệp được thực hiện ở nhiều quốc gia. Tuy nhiên tại Việt Nam những nghiên cứu có liên quan tới dự toán sản xuất kinh doanh chỉ đơn thuần là mô tả thực trạng áp dụng công cụ này trong hoạt động quản lý doanh nghiệp. Do đó luận án đã góp phần chỉ rõ chiều hướng và mức độ ảnh hưởng của từng khía cạnh dự toán sản xuất kinh doanh tới kết quả hoạt động của các doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) Việt Nam.