Hiệu quả hoạt động kinh doanh của các ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam - Nguyễn Thị Lệ Huyền (2020)
Mục tiêu tổng quát của đề tài là đánh giá thực trạng hiệu quả hoạt động kinh doanh (HĐKD) của các ngân hàng thương mại cổ phần (NHTMCP) Việt Nam và đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả HĐKD của các NHTMCP Việt Nam.