Nhận dạng hành vi cạnh tranh không lành mạnh trong mua bán hàng hóa trên internet theo pháp luật cạnh tranh Việt Nam hiện hành - Trần Thăng Long (2020)
Sự phát triển mạnh mẽ của hoạt động thương mại điện tử đã giúp cho hoạt động thương mại linh hoạt và hiệu quả hơn. Mặt khác, không ít các chủ thể kinh doanh lợi dụng sự phát triển của công nghệ thông tin để thực hiện các hành vi mang bản chất cạnh tranh không lành mạnh. Bài viết đã nêu ra thực trạng hành vi cạnh tranh không lành mạnh, phân tích ưu, nhược điểm và đề xuất giải pháp khắc phục tình trạng trên.