Chính sách phát triển Hợp tác xã trong nông nghiệp của Việt Nam - Vũ Mạnh Hùng (2020)
Luận án hệ thống hoá cơ sở lý luận và thực tiễn về khái niệm, vai trò, vị trí và những đóng góp của khu vực hợp tác xã trong nông nghiệp ở Việt Nam; Hệ thống hoá cơ sở lý luận và thực tiễn về chính sách phát triển hợp tác xã trong nông nghiệp của Việt Nam giai đoạn 2013-2019. Đóng góp những quan điểm, phương hướng, giải pháp trong việc hoạch định và thực thi chính sách phát triển hợp tác xã trong nông nghiệp ở Việt Nam trong tiến trình hội nhập quốc tế, phát triển nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2035.