Giải pháp tài chính phát triển nông nghiệp tỉnh Nghệ An - Hoàng Thị Việt (2020)
Luận án đã tổng hợp, phân tích, đánh giá thực trạng giải pháp tài chính phát triển nông nghiệp của tỉnh Nghệ An giai đoạn 2014 - 2019, bao gồm: Giải pháp tài chính đối với cơ sở hạ tầng, giải pháp tài chính đối với đất đai, giải pháp tài chính cho phát triển nguồn nhân lực, giải pháp tài chính đối với khoa học công nghệ và giải pháp tài chính phát triển thị trường tiêu thụ nông sản. Từ đó, luận án chỉ ra những thành công, hạn chế và nguyên nhân của các hạn chế.