Kết quả khảo sát ý kiến chuyên gia về “Triển vọng kinh tế Việt Nam giai đoạn 2021-2025” - Trung tâm Thông tin và dự báo kinh tế - xã hội Quốc gia (2020)
Bài viết trình bày bối cảnh và các kịch bản tăng trưởng kinh tế Việt Nam trong trung hạn; đề xuất kiến nghị và giải pháp phù hợp giúp kinh tế Việt nam hồi phục nhanh và phát triển bền vững trong thời kỳ hậu Covid-19.